Tin Tức

Khẩu vị của các nhà đầu tư ngoại tại thị trường Việt Nam

Hoạt động đầu tư, mua bán sáp nhập trên thị trường bất động sản Việt Nam thời gian qua được triển khai bởi phần lớn các nhà đầu tư châu Á. Một điểm đáng chú ý là các đơn vị nước ngoài đến từ các nước khác nhau có sự khác biệt giữa mục tiêu cũng như phương thức đầu tư.

"Bong bóng" có thể nổ vào năm 2019 theo chu kỳ khủng hoảng 10 năm

Tại hội thảo "Sốt bất động sản - Cơ hội và rủi ro" mới được tổ chức, nhiều chuyên gia đã bày tỏ lo ngại về chu kỳ khủng hoảng của thị trường địa ốc.

"Năm 2018, lợi nhuận đầu tư BĐS đạt trên dưới 20%/năm"

Thị trường BĐS Việt Nam tiếp tục khởi sắc trong 9 tháng qua. Quan sát động thái của các nhà đầu tư, nhất là dòng vốn đầu tư nước ngoài vào thị trường Việt Nam, ông nhận định như thế nào về diễn biến tiếp theo của thị trường trong những tháng còn lại của năm 2017 và 2018?

Điểm nổi bật không thể bỏ qua của hoa viên 5 sao Sala Garden

Cùng hòa vào xu thế đầu tư loại hình bất động sản mới của thị trường - Sala Garden là một trong nhiều dự án hoa viên đáng để các nhà đầu tư tham khảo tại thời điểm hiện tại. Với chuẩn mực về quy hoạch xây dựng đạt đẳng cấp 5 sao, Sala Garden còn tuân theo tôn chỉ mang lại chốn nghỉ ngơi...

Bất động sản 2018 sẽ tăng giá đồng loạt các phân khúc?

Cũng theo CBRE nhận định, năm 2017 kết thúc đánh dấu một sự chuyển mình của thị trường căn hộ bán từ tăng trưởng mạnh mẽ sang bền vững. Mặc dù số căn chào bán giảm nhưng cơ cấu sản phẩm phù hợp giúp cho khả năng hấp thụ của thị trường vẫn tốt.

Giá văn phòng cho thuê TP.HCM cao nhất ASEAN

Thị trường văn phòng cho thuê TP HCM đang là điểm sáng thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư nhờ vào công suất hoạt động và giá thuê cao. Hiện giá thuê tại TP HCM bỏ xa các thành phố khác trong khu vực, tiến gần đến mốc 50 USD mỗi m2.

Những quy định pháp luật tác động đến thị trường bất động sản 2018

Trong năm 2018, kinh doanh bất động sản sẽ có những khởi sắc với các quy định pháp luật mới về cải cách thủ tục hành chính, nhiều ưu đãi cho chủ đầu tư và cả những người mua nhà.

Đất đô thị TP.HCM sẽ được quy hoạch mở rộng lên khoảng 270.000 - 290.000 ha

Phát triển không gian vùng theo hướng cân bằng bền vững và thích ứng với biến đổi khí hâu; liên kết vùng với khung hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, hiện đại; trong đó TP.HCM là đô thị hạt nhân, trung tâm tri thức, trung tâm kinh tế tổng hợp đa chức năng hiện đại ngang tầm với các đô thị trong khu...

Nhìn lại thị trường bất động sản TP.HCM năm 2017, dự báo năm 2018

Dự báo tình hình thị trường bất động sản TP.HCM năm 2018 Hiệp hội Bất động sản TP.HCM nhận định, thị trường bất động sản năm 2018 sẽ tiếp tục tăng trưởng tích cực và nhiều khả năng vẫn giữ được ổn định như năm 2017. Diễn biến thị trường bất động sản năm tới sẽ xoay quanh 10 yếu...

TP.HCM đầu tư thêm 7.056 tỷ vào hạ tầng khu Đông

​UBND TP.HCM mới đây đã có văn bản kiến nghị Thủ tướng cho triển khai dự án xây dựng đoạn tuyến Vành đai 2 đoạn từ cầu Phú Hữu đến xa lộ Hà Nội và đoạn từ nút giao Bình Thái đến đường Phạm Văn Đồng theo hình thức lựa chọn nhà đầu tư trong trường hợp đặc biệt.
Gọi điện SMS Chỉ Đường